Cách chế biến

CÁCH LÀM MẮT CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG HẦM TIÊU XANH

Ngày cập nhật: 28.06.2022

Mắt cá ngừ đại dương được biết đến không chỉ là thức ăn bổ dưỡng tốt cho sức khỏe mà còn mang vị ngọt, béo và mềm mại luôn làm hài lòng các thực khách khó tính. Đặc sản Phú Yên xin..

CÁCH LÀM MẮT CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG HẦM THUỐC BẮC

Ngày cập nhật: 24.06.2022

Cá ngừ đại dương hầm thuốc bắc là một trong những món ăn có giá trị dinh dưỡng rất cao, rất tốt cho sức khỏe. Hôm nay xin mời cả nhà mình cùng vào bếp thực hiện món ăn này với Đặc sản..

CÁCH LÀM GỎI BAO TỬ CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG

Ngày cập nhật: 24.06.2022

Bao tử cá ngừ đại dương nghe có vẻ lạ nhưng lại là món ăn vô cùng độc đáo. Thường được dùng để chế biến thành các món gỏi, ăn giòn giòn, dai dai đầy hấp dẫn. Hãy cùng vào bếp với..

CÁCH LÀM CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG NƯỚNG MUỐI ỚT

Ngày cập nhật: 24.06.2022

Cá ngừ đại dương nổi tiếng với hàm lượng dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe nên luôn là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ. Để cho bữa ăn thêm phần phong phú Đặc Sản Phú Yên mời các..

CÁCH LÀM CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG NƯỚNG GIẤM

Ngày cập nhật: 23.06.2022

Cá ngừ đại dương nướng giấm nghe có vẻ lạ tai nhưng lại có hương vị rất đậm đà, thơm ngon, chỉ cần nếm qua một lần là nhớ mãi.

CÁCH LÀM CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG NƯỚNG SA TẾ

Ngày cập nhật: 23.06.2022

Nếu thương những ngày nắng thì cũng phải cảm ơn những ngày mưa vì chỉ khi lạnh run người thì ta mới thèm được ngồi nhấm nháp những món nướng cay cay làm ấm lòng người. Mình cùng vào bếp..

CÁCH NẤU LẨU MẮT CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG MĂNG CHUA NGON NHƯ NGOÀI HÀNG

Ngày cập nhật: 23.06.2022

Để bữa cơm gia đình được đa dạng thêm phần hấp dẫn, hãy thử thay đổi món mới với lẩu mắt cá ngừ đại dương thơm ngon đậm đà mà cách nấu lại rất đơn giản. Xin mời các bạn cùng với..

CÁCH LÀM CÁ NGỪ ĐAI DƯƠNG - PHILÊ NHÚNG GIẤM

Ngày cập nhật: 07.07.2019

Thịt phile cà ngừ đại dương sẽ trở nên mềm và ngọt hơn sau khi chế biến và món ăn này rất thích hợp cho những bữa nhậu tụ tập bạn bè hoặc quây quần với gia đình.

Copyright © 2019 cangudaiduongphuyen.com - All rights reserved - Thiết kế bởi công ty thiết kế web OSG.VN